Công ty cổ phần phát triển An Khánh được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104979372, cấp ngày 04/11/2010. Garage An Khánh được thành lập ngay sau đó với lĩnh vực hoạt động chính là sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô. Với mục tiêu xây dựng Garage An Khánh trở thành một địa chỉ tin cậy với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa linh hoạt, ban Giám đốc An Khánh đã không ngừng cố gắng nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy hệ thống máy móc, trang thiết bị của Garage đã được đầu tư hết sức đầy đủ, bao gồm: hệ thống phòng sơn và giàn pha sơn đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống cầu nâng hiện đại và chuyên dụng và đặc biệt Garage An Khánh áp dụng công nghệ chà khô hiện đại nhất trên thị trường….. Bên cạnh đó, yếu tố con người luôn được An Khánh chú trọng, cán bộ kỹ thuật và thợ sửa chữa của An Khánh luôn được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

ve an khanh 1

Hình ảnh về An Khánh

Nhằm mục đích mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tham gia bảo hiểm, An Khánh đã ký kết các hợp đồng hợp tác với rất nhiều các đơn vị bảo hiểm như: Bảo Việt, PJICO, PVI, Bảo Minh, PTI, Toàn Cầu, VASS, SVIC, Bảo Long, VNI … Do vậy, khi đến với An Khánh, Khách hàng còn được quan tâm và tư vấn đầy đủ khi có nhu cầu bảo hiểm cũng như yêu cầu các quyền lợi bảo hiểm.

Song song với đó, năm 2012 An Khánh vinh dự trở thành đơn vị đầu tiên tại Hà Nội ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam để triển khai mô hình hợp tác Express Car Service đầu tiên trên địa bàn Hà Nội. Thông qua đó khách hàng luôn được đảm bảo thay thế phụ tùng chính hãng với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn cao nhất.

giay chung nhan

Giấy chứng nhận ECS

Trong thời gian sắp tới, An Khánh sẽ tiếp tục chú trọng đầu tư cải tiến trang thiết bị, tuyển chọn và nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên để đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu từ phía các khách hàng.